Hưng Long - Nhà Hàng Hưng Long

Lọc kết quả tìm kiếm
Facebook Twitter Gmail Digg Delicious LinkedIn
Hưng Long - Nhà Hàng Hưng Long

Nhà hàng Hưng Long chuyên các món hải sản, thú rừng phong cách Á, cung cấp dịch vụ nấu cỗ, đặt tiệc với thương hiệu Tiệc Tại Nhà.

 Số 6 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Tp Hà Nội
(04) 66822...

Ngành Nghề Kinh Doanh

Tiệc - Dịch Vụ;
Nhà Hàng;
Nấu Cỗ Thuê - Dịch Vụ

Nhà hàng Hưng Long chuyên các món hải sản, thú rừng phong cách Á, cung cấp dịch vụ nấu cỗ, đặt tiệc với thương hiệu Tiệc Tại Nhà.

Tiệc Tại Nhà không yêu cầu đặt cỗ trọn gói, không quy định số lượng tối thiểu. Quý khách chỉ cần lựa chọn món ăn và đặt hàng, món ăn sẽ được giao đến tận nơi, chi phí được tính theo đơn giá từng món.

Thực đơn của Tiệc Tại Nhà phong phú với nhiều mức giá, phù hợp với mọi ngân sách. Các chi phí dịch vụ như bát đĩa, phục vụ,… được tách riêng để đảm bảo khả năng tiết kiệm tối đa cho Quý khách.

Để thuận tiện cho Quý khách, Tiệc Tại Nhà giới thiệu một số set-menu tham khảo như:

  • Tiệc truyền thống: thiết kế tương tự mâm cỗ truyền thống, thích hợp cho các dịp giỗ chạp
  • Tiệc chuyên đề: thực đơn dựa trên sự kết hợp nhiều cách chế biến khác nhau của cùng một loại thực phẩm chính, các loại đặc sản như cá tầm, gà chọi, ngỗng, lợn mán,… Đặc biệt, bao gồm các set ăn dành cho 3-4 người, rất thích hợp cho một bữa ăn gia đình, hoặc sử dụng làm món chính trong bữa tiệc.
  • Tiệc liên hoan: bao gồm các món khai vị, món chính và một món “lai rai” như nướng, lẩu,… rất thích hợp cho một bữa liên hoan, gặp mặt.
  • Tiệc cưới: thực đơn đầy đủ theo kiểu truyền thống, phục vụ dịp cưới hỏi.
  • Tiệc buffet: thực đơn tiệc đứng với đầy đủ dụng cụ giữ nhiệt, được bày biện đẹp mắt, tạo không gian mở cho bữa tiệc.
  • Tiệc đứng/ finger-food: thực đơn tiệc đứng với những món ăn nguội, ăn nhanh, thích hợp cho các công ty, tiệc nhẹ cho các sự kiện khai trương, kỷ niệm,…

Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi các set-menu này theo ý muốn.

Để bữa tiệc thêm trọn vẹn, Tiệc Tại Nhà cung cấp một số dịch vụ trang trí, tổ chức trò chơi,… đặc biệt dành cho các em bé, sinh nhật,…

Thực phẩm được sơ chế, thậm chí hoàn tất tại Nhà hàng Hưng Long, đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh thực phẩm cho Quý khách.

Hướng dẫn đặt hàng:        

  • Quý khách tham khảo thực đơn tại website www.TiecTaiNha.vn, mục Thực đơn – Set Menu hoặc Thực đơn – Menu gọi món
  • Quý khách lựa chọn món ăn và sử dụng tiện ích đặt hàng qua mạng hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp. Trường hợp đặt hàng qua mạng sẽ có nhân viên điện thoại xác nhận.
  • Trường hợp cần tư vấn cụ thể, Tiệc Tại Nhà sẽ có nhân viên trực tiếp tới địa điểm tổ chức tiệc để tư vấn tổ chức, trang trí, lên thực đơn,…
  • Một số đơn hàng sẽ được đề nghị đặt cọc, Quý khách có thể chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại Nhà hàng Hưng Long, hoặc yêu cầu nhân viên Tiệc Tại Nhà đến nhận trực tiếp tại địa điểm của Quý khách.

Những hình ảnh, ấn tượng đẹp của Nhà hàng được các khách hàng ghi nhận:


Nhà Hàng Hưng Long - Số 5 Thái Hà, Hà Nội.
số 6 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa(04) 66822980
Hotline0916.165.605