AO VUA

Lọc kết quả tìm kiếm

AO VUA

Giới thiệu

 Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên lung linh huyền thoại. Đến đây bạn được sống trong không gian văn hoá Việt Nam bao la đầy huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, Thần núi Sơn Tinh, Thần nước Thuỷ Tinh.

Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn. Bạn được leo núi, vượt thác, tắm nước Vua xưa, vui đùa trong Công viên nước: đu quay, thăm động Sơn Tinh, Thuỷ Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn. Sau khi thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng vùng đất Tản Viên Sơn Thánh, bạn có thể rảo bước đến thăm đền Thượng, đền Trung, đền Và, khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh...

Các điểm Du Lịch khác trong khu vực

  Khu du lịch Ao vua nằm trong khu vực du lịch sinh thái của Tỉnh Hà Tây. Vì vậy có nhiều điểm du lịch khác bạn có thể lựa chọn trong tour du lịch của bạn.

  • Khu du lịch sinh thái Đầm Long.

  • Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

  • Khu du lịch sinh thái Thác Đa.

  • Khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( K 9 )

  • Đền Và.

  • Thành cổ Sơn Tây.

Phương tiện đi lại

Cách Thủ đô Hà Nội 70 km, phương tiện đến Ao Vua chủ yếu là ôtô hoặc xe máy. Với gần 2h đồng hồ dọc theo đường Láng Hoà Lạc và Quốc lộ 18 hướng đến Thành phố Sơn Tây là bạn đã đến với khu du lịch sinh thái Ao Vua.

Khách sạn

   Công ty cổ phần du lịch Ao Vua

Địa chỉ: Tản Lĩnh - Ba
Điện thoại: 04.3388 1020
Fax: 04.3388 1885

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 16 Thái Hà - Hà Nội
Điện thoại: 04. 3851 2235
Fax: 04. 3851 2235