HÀN QUỐC

Lọc kết quả tìm kiếm

HÀN QUỐC

Giới thiệu

Hàn Quốc là một quốc gia Bắc Á và chiếm một nữa phía Nam bán đảo Triều Tiên.

Hàn Quốc là một quốc gia Bắc Á và chiếm một nữa phía Nam bán đảo Triều Tiên. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ có những ngày vui bất tận với các lễ hội, các thiên đường du lịch và tận hưởng không khí rất “Hàn”.Hàn Quốc là một đất nước có nền du lịch và công nghiệp giải trí phát triển.

Dadohea Haesang National Park là một công viên quốc gia thuộc Wando-gun tỉnh Jeollanam-do được tạo thành từ 1700 hòn đảo lớn nhỏ, nằm trải dài tại phía Tây Nam Hàn. Đến đây du khách có thể tận hưởng cảm giác thư giản thực thụ. Buổi hoàng hôm buông xuống tại Dadohea Heasang là một bức tranh của “thiên đường” tại Hàn Quốc.

Tại Hàn có hai thành phố lớn đó là Seoul và Busan. Nói về Busan thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc chỉ sau Seoul. Trung tâm của Busan là khu Seomyeon, nơi tập trung những cửa hàng thời trang, quán ăn, tòa cao ốc dành cho mua sắm

Từ Seoul bạn có thể thăm INWANGSAN SHAMANIST HILLSIDE WALK một nơi thu hút khách du lịch bậc nhất của Hàn: Đến tham quan pháo đài Seoul, Các nhà thờ - Chùa…

Tại Hàn Quốc du khách có rất nhiều lựa chọn, hưởng thụ sự thanh bình ngay trong lòng các thành phố lớn hoặc đi thăm những nơi sầm uất bậc nhất tại Hàn.

Các thông tin cần thiết

Thời tiết: Hàn Quốc có 4 mùa trong năm rõ rệt. Đi Hàn Quốc nên tránh các dịp lễ hội nhất là vào tháng tám. Chổ ở rất đắt tiền, giao thông thì ùn tắt, đặc biệt là vào tết Nguyên Đán. Khi đến Hàn Quốc bạn không nên đi vào tháng 9 hay tháng 10 vì trong 2 tháng này tại các thành phố của Hàn Quốc rất vắng vẻ. Mọi người về quê hương mình tại các vùng quê để tỏ lòng với tổ tiên mình.

Tiền tệ: Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc là đồng won. 1000 won khoảng 16.000 VNĐ. Tại Hàn Quốc bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng. Các ngân hàng của Hàn Quốc đa số chấp nhận rút tiền bằng Mastercard — Visa…

Ăn uống: Hàn quốc, kim chi là món ăn chủ lực. Người Hàn quốc có đến hàng trăm lọai kim chi khác nhau. Tốt nhất là thưởng thức kim chi với món nướng Hàn Quốc rượu soju. Nếu đi Hàn quốc lúc trời lạnh thì mới thấy hết cái tuyệt vời của hương vị heo hoặc bò nướng cộng với cái ấm nồng của kim chi rượu soju. Bạn cũng nên thưởng thức món cháo gà hầm nhân sâm ngon bổ của Hàn quốc để cảm thấy hình như sức khỏe của mình được phục hồi sau những ngày tham quan tại Hàn quốc.

ÐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc:

Ðịa chỉ: 28-58 SAMCHONG-DONG, JONGNO-GU, 110-230 SEOUL - KOREA

Ðiện thoại: 822 - 739-2065  

Fax: 822 - 739-2064