THÁC ĐA

Lọc kết quả tìm kiếm

THÁC ĐA

Giới thiệu

Nằm trong quần thể du lịch nổi tiếng Ao Vua, Suối Mơ, Suối Hai (Hà Tây), Thác Ða trải rộng 100 ha sát chân núi Ba Vì

Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, mang dấu ấn lịch sử cũng như những nét văn hóa truyền thống. Cảnh quan ở đây còn được giữ gìn nguyên sơ, với hệ thống sinh thái động thực vật đa dạng phong phú, có nhiều suối thác kỳ thú, núi non hùng vĩ, du khách được chiêm ngưỡng, hòa mình với thiên nhiên và có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Có thể nói Thác Ða là một điểm du lịch rất thuận lợi và lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả. Ðến với Thác Ða, du khách sẽ cảm nhận được những nét mới mẻ nơi đây so với những khu du lịch khác.

Các dịch vụ giải trí của Thác Đa:

  • Theo đường Hùng Vương du khách lên cos 200, dạo  chơi tại thu thể thao bao gồm sân bóng đá bóng chuyền, cầu lông  dạo chơi ngắm cảnh ở các "Ðồi Sim"," Ðồi Xanh", "Ðồi Phượng"," Ðồi Mai",  Viếng miếu thờ Bà Chúa Liễu Hạnh. Nghỉ chân  tại nhà "Ông Chủ" dưới chân Ðồi Xanh thơ mộng. Tiếp tục lên cos 400, dừng chân bên cạnh "Chàng Cóc cô đơn", ngắm nhìn Vách Thiên  Sơn ở độ cao 779m, cây Ða nghìn tuổi - Cây Ða khởi nguồn cho tên gọi của Thác Ða và cũng là tên gọi của khu du lịch.
  • Trên lộ trình Quý khách thăm khu vẽ tranh, khu dệt thổ cẩm, có thể đặt hàng theo ý thích, thăm, Khe Cạn, Thác Dốc Mông, Khuôn Viên Tình Yêu, Thác Mây, Miếu thờ Bà Âu Cơ và nghỉ chân tại Nhà Vọng Cảnh.
  • Quý khách tự do khám phá Thác Ða, dạo chơi trong khuôn viên Thác Ða hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, câu cá, karaoke, tắm tại hồ bơi sinh thái.
  • Xem biểu diễn ca múa nhạc dân tộc với các tiết mục mang đậm dấu ấn của nền văn hoá dân tộc do các chàng trai, cô gái dân tộc Thái, Mường biểu diễn. Thưởng thức rượu cần và nhảy sạp giao lưu văn nghệ.
Các điểm Du Lịch khác trong khu vực

Thác Đa không xa so với Hà Nội, chỉ cách 60 km về phía Tây, có thể tới đây bằng ô tô hoặc xe máy.

Các thông tin cần thiết

Liên hệ

Khu du lịch Thác Đa : thôn Mường Cháu, xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây.

Tel: 04 - 388 1411/388 1458

Fax: 04 -  388 1411

Văn phòng Hà Nội : 26 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 - 3768 1524

Fax: 04 - 3768 1568

Văn phòng Hồ Chí Minh: 122/15 Phạm Văn Hai, Phường 2,  Quận Tân Bình, TP HCM.

Tel: 08 - 3844 9933

Fax: 08 - 3846 4378