AIT- Công Ty Quảng Cáo Thương Mại Và Công Nghiệp Hà Nội

Lọc kết quả tìm kiếm
Facebook Twitter Gmail Digg Delicious LinkedIn
Ait- Công Ty Quảng Cáo Thương Mại Và Công Nghiệp Hà Nội

Nhà cung cấp các sản phẩm , dịch vụ quảng cáo trọn gói , các chiến dịch IMC ( Marketing truyền thông tích hợp ) cho các thương hiệu, các nhãn hàng  hàng đầu của Việt nam và nước ngoài.

 617 Kim Mã, Tp Hà Nội
(04) 37669...

Ngành Nghề Kinh Doanh

Quảng Cáo - Bằng Radio & Tivi;
In - Nhà In;
Truyền Thông Đa Phương Tiện - Dịch Vụ;
Quảng Cáo Ngoài Trời;
Quảng Cáo - Sản Xuất Phim Quảng Cáo;
Quảng Cáo - Các Sự Kiện;
Quảng Cáo - Biển Hiệu;
Quảng Cáo - Các Dịch Vụ;
Quà Tặng - Các Công Ty

 Công ty Quảng cáo Thương mại và Công nghiệp Hà Nội ( AIT Advertising Co., Ltd ) được thành lập ngày 28 tháng 5 năm 1996 . Trên 15 năm Phát triển với sứ mệnh Toả Sáng Thương Hiệu của Bạn , AIT đã lớn mạnh không ngừng cùng với nền Kinh tế ngày càng hưng thịnh của Việt nam .  Tin rằng Quảng cáo sẽ là một ngành Công nghiệp có nhiều cơ hội phát triển , từ năm 2000 , AIT  đã    hoàn thiện Nhà máy Sản xuất Thiết bị Quảng cáo - Triển lãm với công nghệ và  thiết bị  hiện đại như máy khắc Lazer , máy khắc CNC , máy cắt Plasma , máy in quảng cáo chuyên dụng , máy in ốp sét …cung cấp cho thị trường Quảng cáo các sản phẩm , dịch vụ quảng cáo cao cấp , phù hợp với các bộ tiêu chuẩn nhận dạng thương hiệu ( CI ) khắt khe nhất .

 Dựa trên hai lợi thế cạnh tranh căn bản là Nguồn nhân lực chuyên nghành và Công nghệ tiên phong , AIT  tự hào đã vượt qua nhiều thách thức và sự chọn lọc khắc nghiệt của thị trường để trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm , dịch vụ Quảng cáo trọn gói , các chiến dịch IMC ( Marketing truyền thông tích hợp ) cho các Thương hiệu , các Nhãn hàng  hàng đầu của Việt nam và nước ngoài , trong đó có các Thương hiệu Quốc tế với trị giá Thương hiệu cực lớn như Honda , Piaggio , Vespa , HSBC, Sheraton… hay các Thương hiệu đang phát triển mạnh mẽ của Việt nam như Vietnam Airline , VNPT , Vinaconex , BIDV …

AIT - Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Và Công Nghiệp Hà Nội .
617 Kim Mã (04) 37669341
Fax (04) 37669893