Niên Giám Điện Thoại & Những Trang Vàng

Lọc kết quả tìm kiếm

GIỚI THIỆU

Niên Giám Điện Thoại & Những Trang Vàng - một tên gọi đã trở nên khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sau 20 năm phấn đấu và phát triển, NGĐT & NTV đã trở thành một cuốn cẩm nang tra cứu thông tin hữu ích cho mọi người và đồng thời là một kênh quảng bá sản phẩm, một phương tiện tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp. Với số lượng sách xuất bản hàng năm đều tăng theo từng năm và số lượng doanh nghiệp tham gia quảng cáo trên NGĐT & NTV trong những năm qua đã khẳng định vị trí của cuốn sách trong thị trường quảng cáo tại Việt Nam hiện nay.

LỢI ÍCH CỦA NGĐT & NTV :

NGĐT- NTV mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhờ vào những tính năng ưu việt sau:

Sử dụng hai thứ tiếng Việt - Anh phù hợp với mọi đối tượng.
Số lượng sách phát hành năm 2011 là 450.000 cuốn và được phát miễn phí cho các thuê bao điện thoại trên địa bàn TP Hà nội, doanh nghiệp ở các tỉnh thành và một số nước trong khu vực
Có giá trị sử dụng dài trong cả một năm vì thế khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bất cứ khi nào cần nhờ tính " sẵn có " của Những Trang Vàng.
Khách hàng luôn thoả mãn nhu cầu tìm kiếm với thông tin phong phú, chi tiết được liệt kê theo hơn 1000 phân loại ngành nghề.

Một quảng cáo trên NGĐT và NTV của doanh nghiệp thực sự ấn tượng và hiệu quả khi:

Kích thước quảng cáo lớn
Tiêu đề ấn tượng.
Nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích và đầy đủ các thông tin cơ bản như: địa điểm, giờ hoạt động , thương hiệu...
Hình ảnh minh hoạ đơn giản và thoáng.
Mục quảng cáo: nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thay vì quảng cáo dưới 2 mục (hoặc hơn) thì nên chọn mục mà đa số đối thủ cạnh tranh cùng tham gia quảng cáo tại đó.

Những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đăng ký quảng cáo trên NGĐT & NTV 2013:

Thông tin quảng cáo của khách hàng được đăng tải miễn phí trên trang web: www.nhungtrangvang.com.vn, và người truy cập có thể kết nối trực tiếp tới website của khách hàng.
Thông tin quảng cáo của khách hàng được ưu tiên giải đáp tới mọi đối tượng khách hàng trên cả nước thông qua Tổng đài giải đáp Những Trang Vàng 04 - 1081

Thời gian phát hành sách: Tháng 1/2013
Thời gian đăng ký yêu cầu thay đổi thông tin: Trước ngày 31/08/2013
Thời gian đăng ký quảng cáo: Trước ngày 30/09/2013

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 809 Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 – 3665 8888 hoặc 04 - 1081 * Fax: 04 – 3664 9888