Y E L L O W P A G E S
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA
DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA

DỊCH VỤ XÃ HỘI HÓA

Với kinh nghiệm lãnh đạo và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng việc tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, từ năm 2009 cho đến nay, VNYP đã trở thành đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được các Cơ quan quản lý Nhà nước và Doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố tin tưởng và giao thực hiện các sự kiện lớn...

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu về Dịch vụ Xã hội hóa

     Năm 2008, trước thực trạng doanh thu chính của VNYP là từ hoạt động quảng cáo trên cuốn Niên giám điện thoại Những Trang Vàng và Những Trang Trắng đang bắt đầu có dấu hiệu giảm sút do xu thế phát triển của thị trường và sự bùng nổ của mạng internet trong những năm đầu của thế kỷ 21, VNYP với tư cách là thành viên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã tham gia các chuyến khảo sát về các hoạt động tổ chức sự kiện tại một số nước trong khu vực như: Malaysia, Singapore,… để học hỏi kinh nghiệm và có định hướng cho chiến lược kinh doanh mới đó là hoạt động tư vấn và tổ chức sự kiện hay còn gọi là Xã Hội Hóa.

     Với kinh nghiệm lãnh đạo và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng việc tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, từ năm 2009 cho đến nay, VNYP đã trở thành đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được các Cơ quan quản lý Nhà nước và Doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố tin tưởng và giao thực hiện các sự kiện lớn như:

01
Tháng khuyến mại Hà Nội

Sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội (sự kiện thường niên từ 2009 - nay) do Sở Công Thương Hà Nội và hiện nay là Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội chủ trì.

02
Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

- Sự kiện “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam - Thành phố Hà Nội” (sự kiện thường niên từ 2011 - nay) do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì.
- Sự kiện Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận “Ngày 15/3 là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” do Bộ Công Thương chủ trì.

03
Đổi mới sáng tạo hướng đến người thu nhập thấp

Dự án “Đổi mới sáng tạo hướng đến người thu nhập thấp” năm 2013 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì.

04
Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Sự kiện “Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” từ năm 2018 - nay do Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội chủ trì và chỉ đạo.

05
Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2020

Sự kiện “Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2020” do Sở Công thương thành phố Hà Nội chủ trì.

06
Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2022

Sự kiện “Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2022” do Sở Công thương thành phố Hà Nội chủ trì.

07
Tổ chức một số sự kiện lớn cho Viễn thông Hà Nội

- Tổ chức sự kiện lớn của VNPT Hà Nội, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội như: “Nạp thẻ Vina, Mazda tận nhà”; “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”; “Truyền thông quảng bá thương hiệu VNPT/Vinaphone tại Giải bóng đá quốc tế U23 – Cup Vinaphone 2018”; “Tăng gấp đôi tốc độ Internet, ra mắt các gói cước Home/Home TV”,…
- Tổ chức một số sự kiện cho Viễn thông Hà Nội: Đại hội Đảng bộ VNPT Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025; sự kiện “Hội nghị điển hình tiên tiến”.
- Tổ chưc sự kiện “Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” của Tổng Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone.

Nhà phát hành Sách Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng & Những Trang Trắng đầu tiên, liên tục và lớn nhất tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay.

Follow Us

Address: 809 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@yp.com.vn
Phone: (028) 3855 6666 / (028) 1081
Phone: (024) 3665 8888 / (024) 1081