Y E L L O W P A G E S

CÔNG TY CP NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM (VNYP)

Công Ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) – Thành viên của Tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt nam, là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo và cung cấp thông tin về sản phẩm thị trường. Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo, cung cấp thông tin và sản phẩm thị trường, Những Trang Vàng đã thực sự trở thành “Cầu nối trên thương trường”, mang đến cho doanh nghiệp một phương tiện tìm kiếm hữu ích, một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và hiệu quả tới khách hàng, tới nay công ty đã có bảy sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với phương châm “Những Trang Vàng – Cầu nối trên thương trường”, dịch vụ của Những Trang Vàng luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác. Các sản phẩm và dịch vụ Những Trang Vàng đã khẳng định được hình ảnh và uy tín trên thị trường quảng cáo.

Sau hơn 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, chúng tôi tự hào về những đóng góp trong việc giới thiệu thành công thương hiệu Những Trang Vàng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành tích đã đạt được, trong tương lai Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để xứng đáng là “Cầu nối trên thương trường” cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và tìm kiếm đối tác, thông tin doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề.

Các lĩnh vực hoạt động chính của VNYP hiện nay:

Dịch vụ quảng cáo

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước (như Vinaphone, Midea Mart, VTC…)

Dịch vụ đào tạo

Hiểu rõ nguồn nhân lực VNPT qua hoạt động cho thuê lại lao động và tin tưởng vào kinh nghiệm đúc kết từ hơn 20 năm trong hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng, VNYP đã thành lập Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực, triển khai các hoạt động đào tạo về kỹ năng mềm kinh doanh, kỹ thuật viễn thông, huấn luyện an toàn lao động, phổ biến kiến thức…nhằm góp phần củng cố năng lực làm việc cho đội ngũ lao động VNPT. 

Dịch vụ cung ứng lao động

Cho thuê lại lao động đa ngành nghề, lao động phổ thông, lao động thời vụ, ngắn hạn và dài hạn uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống chi nhánh có mặt tại tất cả các tỉnh thành với các ngành nghề khác nhau.

Tổ Chức sự Kiện

Chúng tôi là nhà thầu có năng lực tổ chức các sự kiện lớn và uy tín với đa dạng các hình thức từ hoạt động từ các sự kiện ngoài trời, truyền thông trên diện rộng và triển lãm thực tế ảo…

Tin tức

hội đồng cổ đông thường niên 2022 đã diễn ra tại hội trường lớn 811 Giải phóng. Trong nghị quyết đã thông qua bầu thay thế thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021-2026 thay thế ông Hoàng Văn Tuấn: Ông Lê Anh Dũng – Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được bầu làm thành viên HĐTQ nhiệm kỳ trên, thay thế ông Hoàng Văn Tuấn.

Hội Đồng Quản Trị

Nhiệm kỳ 2021-2026

Phạm Đăng Minh

Phạm Đăng Minh

Chủ tịch HĐQT

Phạm Đăng Minh

Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Thu Giang

Nguyễn Thu Giang

Thành viên TT HĐQT
Lê Anh Dũng

Lê Anh Dũng

Thành viên HĐQT

Ban Giám Đốc

Tin khác

Nhà phát hành Sách Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng & Những Trang Trắng đầu tiên, liên tục và lớn nhất tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay.

Follow Us

Address: 809 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@yp.com.vn
Phone: (028) 3855 6666 / (028) 1081
Phone: (024) 3665 8888 / (024) 1081