Y E L L O W P A G E S

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP NHỮNG
 TRANG VÀNG VIỆT NAM

 

Năm 2023 là cột mốc quan trọng đối với Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP), đánh dấu chặng đường 30 năm phát triển, trở thành nhà cung cấp hàng đầu, đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh quảng cáo, tư vấn & tổ chức sự kiện, đào tạo & phát triển nguồn nhân lực, cung ứng & quản lý nguồn lao động, cung cấp dịch vụ Viễn thông – CNTT.

Chiều ngày 31/03/2023, tại Khách sạn Pan Pacific Hanoi – Số 01 Đường Thanh Niên, P.Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1993 – 2023) và vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp cho những thành tích trong công tác, đóng góp đối với Tập đoàn VNPT nói riêng và TP. Hà Nội nói chung. Đây là minh chứng và thành quả rõ nét cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VNYP trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển.

VNYP đón nhận cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Tại Lễ kỷ niệm, VNYP vinh dự chào đón sự hiện diện của Bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội; Ông Tô Dũng Thái – Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên Tập Đoàn VNPT và các ông, bà là đại diện Lãnh đạo UBND Thành phố HN; Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội; các Sở, Ban, Ngành, các Hội, Hiệp hội trên địa bàn thành phố Hà Nội; Lãnh đạo VNPT các Tỉnh, Thành trên cả nước; Lãnh đạo, cán bộ nhân viên VNYP qua các thời kỳ; các cơ quan thống tấn, báo chí tại Hà Nội tham dự và chúc mừng.

Ông Tô Dũng Thái – Chủ tịch HĐTV Tập Đoàn VNPT phát biểu tại buổi lễ

Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) – Thành viên của Tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt Nam, tiền thân là Văn phòng Niên giám điện thoại và Những trang vàng,  được thành lập và đi vào hoạt động tại TP. HCM vào tháng 09/1992 và tại Hà Nội vào tháng 02/1993 thông qua  hợp đồng hợp tác đầu tư giữa Tổng Công ty ưu chính Viễn thông Việt Nam với Công ty Worldcorp Holding của Singapore. Ngay từ những ngày đầu hoạt động VNYP hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo, sản xuất và phát hành cuốn “Niên Giám điện thoại & Những Trang Vàng”, dịch vụ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi những thông tin hữu ích và số lượng ấn bản phát hành lớn, miễn phí rộng rãi trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia nước ngoài.

Trải qua 30 năm phát triển, bằng bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo của các thế hệ lãnh đạo, sự nhiệt huyết, đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên, VNYP đã kịp thời nắm bắt xu thế của thị trường, xã hội để triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ mới tiêu biểu như:

  • Năm 2003: Ra mắt Tổng đài giải đáp 1081, hỗ trợ tra cứu thông tin doanh nghiệp
  • Năm 2008: Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên thành xe buýt; Ấn phẩm Những Trang Vàng tiêu dùng; Triển khai dịch vụ Tổng đài 0243.8700700 cho VNPT Hà Nội.
  • Năm 2009: Triển khai tư vấn thực hiện các chương trình Xã hội hóa, xúc tiến thương mại trên địa bàn TP. Hà Nội.
  • Năm 2011: Kinh doanh quảng cáo trên Website yp.vn
  • Năm 2016: Thực hiện kinh doanh dịch vụ 9191, hỗ trợ giải đáp cho khách hàng cho Tổng công ty dịch vụ viễn thông (Vinaphone)
  • Qúy I/2017: Triển khai dịch vụ cho thuê lại lao động
  • Tháng 8/2017: Dịch vụ Đại lý cung cấp dịch vụ Viễn Thông ủy quyền được thực hiện triển khai kinh doanh
  • Năm 2018: Triển khai dịch vụ đào tào & phát triển nguồn nhân lực

Qua đó, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty duy trì sự tăng trưởng tích cực và liên tục. Trong năm 2022, Doanh thu VNYP đạt hơn 652 tỷ đồng, tăng 27,8% so với cùng kỳ năm trước và tăng gần 40 lần so với năm 2012.

Những thành tựu VNYP đạt được ngày hôm nay được tạo nên từ những nỗ lực bền bì của tất cả các thế hệ Lãnh đạo và CBNV công ty; sự hỗ trợ to lớn của Tập đoàn VNPT và đặc biệt là sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác với các sản phẩm, dịch vụ VNYP cung cấp.

Trong giai đoạn sắp tới, VNYP sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thế mạnh sẵn có, tích cực nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ theo xu thế của thị trường để tự tin bứt phá và chinh phục những thành công mới, làm hài lòng khách hàng & đối tác trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

VNYP tri ân Lãnh đạo 30 năm các thời kỳ

VNYP tri ân Lãnh đạo 30 năm các thời kỳ

Nghi thức kỷ niệm 30 năm thành lập VNYP

Nhà phát hành Sách Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng & Những Trang Trắng đầu tiên, liên tục và lớn nhất tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay.

Follow Us

Address: 809 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@yp.com.vn
Phone: (028) 3855 6666 / (028) 1081
Phone: (024) 3665 8888 / (024) 1081