Y E L L O W P A G E S

Sáng ngày 04/04/2024 tại Chi nhánh TP.HCM – Công ty Cổ Phần Những trang vàng Việt Nam (VNYP) đã tiến hành Lễ ra mắt Phòng Cung ứng và Quản lý lao động, đồng thời bổ nhiệm chức danh Phó phụ trách phòng cho ông Lê Quang Vĩnh. Ngoài ra, ông Nguyễn Thanh Phước cũng đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc tại một số Chi nhánh dịch vụ gia tăng. Đến dự buổi lễ rất hân hạnh chào đón sự có mặt của ông Trần Huy Vương – Phó Tổng Giám đốc VNYP kiêm Giám đốc Chi nhánh TP.HCM và bà Đỗ Lương Ngọc – Phó Giám đốc Chi nhánh TP.HCM cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Chi nhánh.

Phòng Cung ứng và Quản lý lao động trực thuộc Chi nhánh TP.HCM có trách nhiệm quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động và các dịch vụ liên quan đến lao động. Với sự mở rộng không ngừng của hoạt động sản xuất kinh doanh và quy mô dịch vụ, việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tăng cường phân cấp và phân quyền là cực kỳ cần thiết. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình triển khai kinh doanh dịch vụ và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Ông Trần Huy Vương trao quyết định thành lập Phòng Cung ứng và Quản lý lao động
Ông Trần Huy Vương và Bà Đỗ Lương Ngọc trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho Ông Lê Quang Vĩnh

Ông Nguyễn Thanh Phước được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc tại một số Chi nhánh dịch vụ gia tăng (Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Tháp, Đồng Nai) của Công ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty trong việc nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ gia tăng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ông Phước sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo, quản lý và phát triển các hoạt động tại các Chi nhánh dịch vụ gia tăng, giúp tăng cường sự cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của công ty trên thị trường.

Ông Trần Huy Vương và Bà Đỗ Lương Ngọc trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho Ông Nguyễn Thanh Phước

Nhà phát hành Sách Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng & Những Trang Trắng đầu tiên, liên tục và lớn nhất tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay.

Follow Us

Address: 809 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@yp.com.vn
Phone: (028) 3855 6666 / (028) 1081
Phone: (024) 3665 8888 / (024) 1081